Tin tức sự kiện

Công ty cổ phần Sông Đà 11 đạt doanh thu 145 phần trăm kế hoạch SXKD năm 2016

MỤC TIÊU TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH

Năm 2016 công ty đã bàn giao đưa vào sử dụng các công trình như ĐZ 220KV Xekaman 1 (Hatxam) – Pleiku, DZ 230KV thủy điện Xekaman 1 DZ 110 KV Phong Thổ – Than Uyên, đường dây 220KV Phan Thiết đi Phú Mỹ, đường dây 110KV Vĩnh Tường, đường dây 500KV Bắc Ninh – Phố Nối.

Sản lượng điện thương phẩm của các nhà máy do Công ty quản lý vận hành kinh doanh đạt 87,1 triệu KW/h. Riêng nhà máy Thủy điện Thác Trắng (Điện Biên) 21 triệu KW bằng 95% kế hoạch năm. Công ty đã đầu tư nâng cao năng lực để thi công và quản lý điều hành tạo điều kiện làm chủ tiến độ trên các công trình đáp ứng yêu cầu cạnh tranh với tổng giá trị đầu tư là 2,5 tỷ đồng. Năm 2016 Công ty đã góp 35 tỷ đồng từ số vốn trong điều lệ theo đăng ký vào công ty cổ phần Thủy điện To Buông, đảm bảo vốn đối ứng các dự án thủy điện ở To Buông và Thủy điện Đông Khùa (Yên Châu – Sơn La). Từ 1/07/2016 Nhà máy thủy điện To Buông đã chính thức đã phát điện thương mại đạt 16073KW, doanh thu đạt trên 15 tỷ đồng. Dự kiến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng và đưa nhà máy thủy điện Đông Khùa vào khai thác.

Công ty đã góp vốn 3 tỷ đồng vào công ty cổ phần thủy điện Đăk Glei (Công ty này đã được UBND tỉnh Kum Tum cấp phép đầu tư dự án. Đến này Công ty đang quyết liệt triển khai các thành phần công việc cần thiết để tiến hành khởi công vào đầu tháng 6/2017. Nhờ sự đoàn kết năng động của HĐQT, sự điều hành tích cực sát sao và quyết liệt của ban tổng giám đốc lên công tác sản xuất kinh doanh của Công ty đạt và vượt 145% mức doanh thu. Đạt lợi nhuận trước thuế là 58%.

VỀ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH HOẠT ĐỘNG SX KD.

Công ty đã xây dựng các biên pháp và chỉ đạo triển khai toàn diện các kế hoạch đề ra định kỳ họp HĐQT để kiểm điểm tình hình thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, kịp thời lắm bắt thông tin về các khó khăn vướng mắc và ra các quyết sách giải quyết kịp thời. Đảm bảo chế độ giao ban hàng tuần tại công ty và các công trường.

CÔNG TÁC ĐỔI MỚI SẮP XẾP DOANH NGHIỆP

Thực hiện sáp nhập chi nhánh 11.7 vào chi nhánh 11.1 để nâng cao năng lực điều hành và hiệu quả. Chuyển trụ sở chi nhánh 11.1 từ Sơn La về Lương Sơn Hòa Bình. Hợp tác đầu tư nâng cao hiệu quả công khai thác mỏ đá suối Nẩy, Tỉnh Hòa Bình Công ty đã hợp tác khai thác sản xuất và kinh doanh đã xây dựng với Công ty TNHH xây dưng Thương mại Nghĩa Tân bước đầu đạt hiệu quả tốt. Sắp xếp lại phòng kỹ thuật cơ giới và vận hành thí điểm bộ phận kiểm tra giám sát kiện toàn ban chỉ huy các công trường thi công xây lặp trực thuộc phòng kỹ thuật cơ giới, nhẳm đảm báo nâng cao chất lượng các sản phẩm và thực hiện công tác an toàn bảo hộ lao động trên các công trường, nhà máy. Xây dựng lại kế hoạch và giao kế hoạch khoa học đảm bảo cơ sở để HĐQT kiểm tra giám sát cũng như kiểm điểm và đánh giá tình hình hoạt động công tác điều hành SXKD. Công tác kỷ kết và quản lý các hợp đồng kinh tế đã thực hiện theo quy định của pháp luật và của công ty.

VỀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đã có các giải pháp chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng tại các công trình và các đơn vị trực thuộc. Thực hiện kiểm tra kiểm soát tiến độ hoàn thành hồ sơ chất lượng phục vụ nghiệm thu kỹ thuật, nghiệm thu thanh toán và quyết toán các công trình.

Được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ của Tổng Công Ty Sông Đà, các chủ đầu tư ngành, địa phương, đặc biệt là các ban quản lý dự án trực thuộc NPT, EVN. Công ty đã khẳng định được uy tín vị thế trên các thị trường được các chủ đầu tư đánh gia cao. KHSXKD năm 2017 tập thể lãnh đao công nhân viên chức công ty luôn đoàn kết không ngừng nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc để hoàn thành thi công các công trình được giao, thi công xây lắp các công trình đường dây và trạm biến áp đảm bảo theo tiến độ hợp đồng với chủ đầu tư.

PHÁT ĐIỆN THƯƠNG MẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN ĐÔNG KHÙA.

Một số nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trọng tâm năm 2017 trong năm là:

Xây dựng các biện pháp cụ thể để hoàn thành toàn diện các giải pháp sản xuất kinh doanh. Tổ chức thi công các công trình đảm báo an toàn đúng tiến độ đạt chất lượng của các chủ đầu tư.

Vận hành các nhà máy Thủy điện Thác Trắng, Đăk Doa, To Buông, Đông Khùa, Sông Miện đúng quy trình quy định đảm bảo an toàn thiết bị và con người. Tìm mọi biện pháp và gia tăng sản lượng điện nhất là phát điện vào giờ cao điểm
Theo nguồnTổng công ty Sông Đà

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tầng 7 tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, số 131 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN

024.33544735 / Fax:024.33542280

vanthu@songda11.com.vn

songda11.com.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x