Tin tức sự kiện

Công ty cổ phần Sông Đà 11 nhận bằng khen của Bộ Công an

Đại diện Bộ Công an đến dự và trao bằng khen cho Công ty cổ phần Sông Đà 11 có đồng chí Trương Hồng Hải – Đại tá, Phó Cục trưởng và các đồng chí cán bộ của Cục An ninh Kinh tế tổng hợp – Bộ Công an.

Đại diện Tổng Công ty Sông Đà có đồng chí Hồ Văn Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đến dự. Về phía Công ty cổ phần Sông Đà 11 dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các Công ty thuộc Tổ hợp Sông Đà 11 và toàn thể CBCNV cơ quan Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Hải đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Sông Đà 11 trong phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc năm 2012.

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Sông Đà, đồng chí Hồ Văn Dũng – P. Tổng Giám đốc Tổng Công ty chúc mừng thành tích đã đạt được của Công ty cổ phần Sông Đà 11 và chỉ đạo đơn vị cần phát huy hơn nữa trong năm 2013 và các năm tiếp theo, đồng thời nhấn mạnh: cần lấy Công ty cổ phần Sông Đà 11 làm đơn vị điển hình để nhân rộng phong trào này trên toàn Tổng Công ty.

Đồng chí Nguyễn Bạch Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đã thay mặt tập thể CBCNV Công ty cổ phần Sông Đà 11 đón nhận bằng khen và hoa chúc mừng của đại diện Bộ Công an, đồng thời trân trọng cảm ơn những ghi nhận của Bộ Công an cũng như Tổng Công ty Sông Đà đối với thành tích của tập thể CBCNV Công ty.

Những năm vừa qua Công ty cổ phần Sông Đà 11 đã có nhiều nỗ lực trong việc kết hợp chặt chẽ nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế gắn liền với nhiệm vụ củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, động viên đông đảo CBCNV tham gia thực hiện chương trình phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự trong nội bộ cơ quan và trên các địa bàn nơi đơn vị đóng quân.

Ban Biên tập

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tầng 7 tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, số 131 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN

024.33544735 / Fax:024.33542280

vanthu@songda11.com.vn

songda11.com.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x