Tin tức sự kiện

Công ty cổ phần Sông Đà 11 tăng cường công tác đấu thầu, giải quyết đủ việc làm cho CBCNV

Thực hiện nghị quyết của HĐQT Công ty cổ phần Sông Đà 11 về việc tăng cường công tác tiếp thị – đấu thầu, phấn đấu đảm bảo đủ việc làm, ổn định đời sống cho cán bộ công nhân viên. Ngay từ những tháng đầu năm 2012 Ban Tổng Giám đốc CTCP Sông Đà 11 đã chỉ đạo các Phòng ban Công ty phối hợp chặt chẽ với các Đơn vị trực thuộc, các Công ty con, Công ty liên kết phát huy ngành nghề truyền thống, đảm bảo mục tiêu tiến độ, chất lượng các công trình; giữ vững thương hiệu Sông Đà 11 với các Chủ đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác đấu thầu, tìm kiếm việc làm cho năm 2012 và những năm tiếp theo.

Đến nay các công trình đang thi công của Công ty đều cơ bản đáp ứng được các mục tiêu tiến độ, được Chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao giúp cho công tác đấu thầu có nhiều thuận lợi.

Tuy vậy, sức cạnh tranh trên thị trường rất lớn, số lượng công trình có vốn để đảm bảo khởi công được rất ít, trong khi đó số lượng nhà thầu đủ năng lực thi công ngày càng nhiều hơn. Nhưng bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, CTCP Sông Đà 11 vẫn tiếp tục khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 500kV.

Kết quả công tác tiếp thị đấu thầu năm 2012 đạt 563 tỷ/510 tỷ đồng, đạt khoảng 110% kế hoạch. Đồng thời một số công trình đã tham gia đấu thầu có kết quả hết sức khả quan đang chờ Chủ đầu tư phê duyệt. Một lần nữa khẳng định, trong bối cảnh hết sức khó khăn của nền kinh tế, CTCP Sông Đà 11 vẫn giữ vững được truyền thống, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế năm 2012 và chuẩn bị tốt cho kế hoạch SXKD năm 2013.

Hiện nay ngoài thị trường trong nước, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục chỉ đạo mở rộng thị trường công tác tiếp thị – đấu thầu sang các nước bạn trong khu vực như Lào và Cam-pu-chia. Với mục tiêu nâng cao sản lượng, đảm bảo lợi nhuận, ổn định đời sống cho CBCNV, đảm bảo an sinh xã hội tại cơ sở. Khẳng đinh vị thế CTCP Sông Đà 11 trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tầng 7 tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, số 131 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN

024.33544735 / Fax:024.33542280

vanthu@songda11.com.vn

songda11.com.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x