đ/c Lê Văn Tuấn - P.Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty phát biểu trả lời các ý kiến tham luận của CBCNV 
Tin tức sự kiện

Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Cổ phần Sông Đà 11 lần thứ IX (Nhiệm kỳ 2017 – 2022)

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Quản – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Sông Đà, đồng chí Vũ Tiến Lăng phó chủ tịch công đoàn Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐQT công ty, đồng chí Lê Văn Tuấn phó Bí thư Đảng ủy Tổng Giám đốc công ty, cùng 70 đại biểu là đại diện cho 1.154 công đoàn viên trên toàn công ty đã có mặt về dự Đại hội.

Theo báo cáo của Đại hội, trong nhiệm kỳ 2012-2017, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, của Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà  đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trong Công ty đã đoàn kết, năng động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Công ty khóa VIII đề ra. Thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ. Phối hợp với lãnh đạo chuyên môn tìm đủ việc làm, nâng cao thu nhập cho NLĐ, năm sau cao hơn năm trước. Nếu như năm 2012, thu nhập bình quân của NLĐ là 4,6 triệu đồng thì đến năm 2017 con số này đã lên tới 7,9 triệu đồng.

Thực hiện tốt chế độ thăm hỏi, trợ cấp đối với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức tốt công tác thăm hỏi tri nhân đối với CNVCLĐ là gia đình thương binh, liệt sỹ nhân các ngày lễ, Tết. Công đoàn còn phối hợp với lãnh đạo chuyên môn và vận động CB, CNVLĐ thực hiện tốt các hoạt động xã hội từ thiện để tiếp tục làm đẹp thêm hình ảnh người thợ Sông Đà luôn sẵn sàng chia sẻ với những người dân còn gặp khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty,  Ban chấp hành Đảng ủy và lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tạo sự đoàn kết gắn bó trong đơn vị. Công đoàn đã đại diện NLĐ xây dựng, giám sát việc thực hiện TƯLĐTT, cũng như chương trình SXKD trong Công ty; tập hợp yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của CNLĐ, từ đó có những đề xuất với lãnh đạo Công ty đáp ứng yêu cầu của CNLĐ…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Quản – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà ghi nhận bước phát triển của Công đoàn đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới tổ chức Công đoàn công ty tiếp tục góp sức trong việc nâng cao năng xuất lao động  đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty  trong giai đoạn hiện nay.

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 11 đồng chí và bầu 8 đồng chí vào đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà lần thứ XI.

Một số hình ảnh hoạt động tại Đại hội:

đ/c Phạm Văn Quản - Phó bí thư Đảng ủy, CT Công Đoàn TCT Sông Đà phát biểu chỉ đạo Đại hội
đ/c Phạm Văn Quản – Phó bí thư Đảng ủy, CT Công Đoàn TCT Sông Đà phát biểu chỉ đạo Đại hội
đ/c Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, CT HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội
đ/c Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, CT HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại diện các đoàn đại biểu lên trình bày tham luận và các kiến nghị của NLĐ tại đại hội 
Đại diện các đoàn đại biểu lên trình bày tham luận và các kiến nghị của NLĐ tại đại hội
đ/c Lê Văn Tuấn - P.Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty phát biểu trả lời các ý kiến tham luận của CBCNV 
đ/c Lê Văn Tuấn – P.Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty phát biểu trả lời các ý kiến tham luận của CBCNV
Các đồng chí Ban chấp hành khóa IX ra mắt trước Đại hội
Các đồng chí Ban chấp hành khóa IX ra mắt trước Đại hội
Đại hội chia tay các đồng chí trong BCH khóa VIII không tham gia vào BCH khóa mới
Đại hội chia tay các đồng chí trong BCH khóa VIII không tham gia vào BCH khóa mới

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tầng 7 tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, số 131 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN

024.33544735 / Fax:024.33542280

vanthu@songda11.com.vn

songda11.com.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x