Đ/c Nguyễn Trung Kiên Đoàn viên Chi nhánh Sông Đà 11.1 tham luận tại Đại hội
Tin tức sự kiện

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Sông Đà 11 khóa XI nhiệm kỳ 2017 -2019

Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2017 tại Hội trường Tầng 7 Công ty CP Sông Đà 11 – Tòa Nhà Sông Đà – Hà Đông, BCH Đoàn Thanh niên Công ty CP Sông Đà 11 đã tiến hành tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và  chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Quốc Đông UVBTV – Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN  Tổng công ty Sông Đà. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐQT Công ty. Đồng chí Phạm Lạp – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công Đoàn Công ty, các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban chức năng, Giám đốc các đơn vị thành viên, Giám đốc các công ty liên kết, Đoàn Thanh niên các đơn vị bạn cũng về dự và chúc mừng Đại hội. Đặc biệt Đại hội chào mừng 60 Đại biểu đại diện cho tuổi trẻ trên toàn Công ty về tham dự Đại hội .

Đ/c Trịnh Trọng Hùng tổng kết báo cáo công tác Đoàn khóa X và phương hướng nhiệm vụ khóa XI nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đ/c Trịnh Trọng Hùng tổng kết báo cáo công tác Đoàn khóa X và phương hướng nhiệm vụ khóa XI nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo cáo Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty CP Sông Đà 11 khóa X, nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng nhiệm vụ khóa XI nhiệm kỳ 2017-2019 trình trước Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, công tác giáo dục của Đoàn thanh niên Công ty đã được triển khai sâu rộng và có những nét mới, sáng tạo, đặc biệt là công tác giáo dục truyền thống đã góp phần bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, niềm tin, lòng tự hào dân tộc cho thanh niên. Tuổi trẻ Công ty không ngừng phấn đấu tham gia cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Nhiệm kỳ qua Đoàn thanh niên Công ty đã đạt được rất nhiều thành quả: Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa các chi đoàn trong Công ty và với đơn vị bạn, đăng ký và tổ chức đảm nhận được nhiều công trình, phần việc thanh niên, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội, tham gia cuộc vận động hiến máu nhân đạo…. Các kết quả đạt được vô cùng đáng khích lệ, nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của Đoàn thanh niên Công ty với cộng đồng và xã hội.

Đại hội nhất trí cao phương hướng nhiệm vụ, chương trình hoạt động của Đoàn, Hội trong nhiệm kỳ mới. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của đồng chí Trịnh Quốc Đông – UVBTV – Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN  Tổng công ty Sông Đà và đồng chí Đồng chí Phạm Lạp – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công Đoàn Công ty đã đánh giá cao các kết quả mà Đoàn Thanh niên, Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những kết quả đó đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng thời cũng chỉ rõ nhưng mặt tồn tại và hạn chế của tổ chức Đoàn, Công ty và định hướng các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tập trung, sáng suốt bầu ra Ban chấp hành đoàn thanh niên Công ty khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm có 09 đồng chí có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết với công tác đoàn. Đồng chí Trịnh Trọng Hùng đã được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử Bí thư Đoàn TN Công ty cổ phần Sông Đà 11 khoá XI nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tiếp thu ý kiến tại đại hội, BCH Đoàn đã lập ra chương trình hành động cụ thể cho phong trào Đoàn thanh niên trong Công ty, đưa Nghị quyết của đại hội vào thực tiễn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà các cấp Đảng ủy giao phó, đáp ứng những nhu cầu lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh niên và góp phần xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Một số hình ảnh hoạt động tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Trung Kiên Đoàn viên Chi nhánh Sông Đà 11.1 tham luận tại Đại hội
Đ/c Nguyễn Trung Kiên Đoàn viên Chi nhánh Sông Đà 11.1 tham luận tại Đại hội
Đ/c Trịnh Quốc Đông phát biểu tại ĐẠi Hội
Đ/c Trịnh Quốc Đông phát biểu tại ĐẠi Hội
Ban chấp hành Đoàn Công ty khóa XI nhiệm kỳ 2017 - 2019
Ban chấp hành Đoàn Công ty khóa XI nhiệm kỳ 2017 – 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tầng 7 tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, số 131 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN

024.33544735 / Fax:024.33542280

vanthu@songda11.com.vn

songda11.com.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x