Tin tức sự kiện

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 của Công Đoàn Công ty cổ phần Sông Đà 11

Đến dự buổi gặp mặt có Đồng chí Lê Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Lạp – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công Đoàn Công ty,  cùng toàn thể cán bộ, nhân viên khối cơ quan, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ hiện đang công tác tại  Công ty cổ phần Sông Đà 11.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Công ty  nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Công ty cổ phần Sông Đà 11  nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Lê Văn Tuấn phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng chí Lê Văn Tuấn đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Đại diện chị em Phụ nữ đồng chí Đặng Thị Hiếu Trưởng ban nữ Công công ty đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty , Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ trên toàn tổ hợp hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Công ty ngày phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 11

Tầng 7 tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông, số 131 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, HN

024.33544735 / Fax:024.33542280

vanthu@songda11.com.vn

songda11.com.vn

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x